สโมสรนักศึกษา และคณะกรรมการกิจการนักศึกษาและทํานุบํารุงศิลปะและวัฒนธรรม คณะพยาบาลศาสตร์ เห็นความสําคัญของการได้รับวัคซีนเพื่อป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ของประชากรกลุ่มเป้าหมาย ประกอบกับพยาบาลเป็นหนึ่งในทีมสุขภาพที่มีบทบาทในการป้องกันโรค จึงได้ประสานกับหน่วยฉีดวัคซีนของโรงพยาบาล ๕๐ พรรษาวชิราลงกรณ เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และชั้นปีที่ 4 ที่มีจิตอาสาเข้าร่วมในการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19
วันที่่ดำเนินงาน เดือนมิถุนายน – สิงหาคม 2564
สถานที่ ณ จุดบริการฉีดวัคซีน โรงพยาบาล ๕๐ พรรษา วชิราลงกรณ
ปีการศึกษา  2564
เอกสารประกอบ