คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชธานี ได้จัดทำโครงการ หนองขอน วัยรุ่น วัยใส ไม่ท้องก่อนวัย ไม่ติดเกม ที่ปรึกษาโครงการ ผศ.ดร.สุพิตรา เศลวัฒนะกุล คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์  ผู้รับผิดชอบ คณะกรรมการวิจัยและบริการวิชาการแก่สังคม และอาจารย์สาขาการพยาบาลอนามัยชุมชน วันที่จัดกิจกรรม วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.30- 12.00 น.สถานที่จัดโครงการ ณ อาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนหนองขอนวิทยา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง